Euphoria #2: Jeremy Olander / Vivrant, Anjunadeep

236/43/21 Điện Biên Phủ, Ward 17, Bình Thanh District

November 17, 2018 9:00 pm - November 18, 2018 3:00 am 236/43/21 Điện Biên Phủ, Ward 17, Bình Thanh District

Âm nhạc là niềm cảm hứng vô tận của cuộc sống, âm nhạc kết nối chúng ta, cùng ta trải nghiệm tìm kiếm những giá trị tốt đẹp bình dị trong cuộc sống này. Hiểu được điều đó chúng tôi muốn giới thiệu đến người yêu nhạc Euphoria, nơi chúng ta có thể chia sẽ những nụ cười và niềm đam mê cùng nhau. Sáng lập tại Hà Nội Euphoria.VN là một chuỗi sự kiện tập trung vào các dòng nhạc Deep House, House, Techno, và Trance và từ đó mang đến cho bạn một trải nghiệm của niềm vui, sự phấn khích và cảm giác hạnh phúc tột cùng bởi những giai điệu âm nhạc của các nghệ sĩ mang tới.

Nối tiếp sự thành công của Euphoria #1 với Mendy Indigo tại T-Studio Hanoi. 17/11/2018 tới đây Euphoria quay trở lại #2 và chính thức ra mắt tại Sài Gòn với nghệ sĩ đến từ Vivrant và Anjunadeep: Jeremy Olander.

Đây là sự kiện mà Euphoria .VN tổ chức tại Saigon và Kumquat tại Hanoi độc quyền trong chuyến lưu diễn lần đâu tiên của Jeremy Olander tại Việtnam.

Kể từ khi bùng nổ vào những năm 2011 với tư cách là một DJ, producer, và chủ một label (Vivrant), Jeremy được mô tả như một vị cứu tinh của dòng nhạc melodic house pha trộn techno: Một phong cách nhạc đã từng một thời làm nên tên tuổi của 2 huyền thoại Sasha và John Digweed. Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng với các releases trên label nổi tiếng như Vivrant, Anjunadeep, Bedrock, anh còn là một chủ label xuất sắc với 9/15 EPs đứng đầu bảng xếp hạng Beatport.

Sét biểu diễn của Jeremy Olander tại Cercle:

Ticket-at-the-door price: 320 000 VND. Please purchase online ticket to save up to 41 000 VND.