Euphoria VN 1st Year Annivesary -Special Guest Jody Wisternoff/ Anjunadeep

October 25, 2019 7:00 pm - 11:45 pm

🎉 Its Euphoria’s day! – The best deep house event is comming town!

Một chặng đường ngắn đã qua với nhiều con số ấn tượng, với 7 events lớn và nhiều event là đối tác tin cậy của các bên. 20 nghệ sĩ quốc tế đã làm việc và đưa về chơi tại các event ở VN tập trung vào 3 dòng nhạc chính: House, Techno và Trance. 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻 Một con số không nhiều nhưng #EuphoriaVN rất vui vì luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các bạn.
Vẫn luôn trong mình tình yêu âm nhạc🎶🎶 và nhiệt huyết như ngày đầu 💓, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày Euphoria số đầu tiên ra mắt, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một đêm nhạc deep house đúng nghĩa với khách mời là 1 tên tuổi rất lớn của label #Anjunadeep đó chính là Jody Wisternoff. Người luôn xuất hiện với 1 set nhạc siêu đỉnh ở những event lớn của ABGT từ trước đến giờ!

🎈🎈Không gian cho đêm nhạc deep house lần này chính là Camelia Lounge Hanoi – Lounge nổi tiếng về dòng nhạc house. Đặc biệt hơn so với event lần trước – event Dj người đức Jonas Saalbach chơi đó là Camelia đang trong quá trình sửa cho mới đẹp hơn. Đến thời điểm event diễn ra là lúc Camelia khoác lên mình diện mạo mới, với sự bố trí về âm thanh hay hơn trước nữa. Tất cả đều đang gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc kỷ niệm của chúng ta!

🎊 Thông tin event chi tiêt:
Event: Euphoria VN 1st Year Anniversary – special guest Jody Wisternoff/ Anjunadeep
Date: 25th Oct 2019
Venue: Camelia Lounge Hanoi
Time: 7:00 pm untill late
Ticket info:
EB: 350k
GA: 450k
Link ticket:https://www.euphoriavn.com/tc-events/euphoria-vn-1st-year-annivesary-special-guest-jody-wisternoff-anjunadeep/

🙌🏻 Preparing for the best deep house night and mark your calendar, 25th October 2019!

#euphoriavn
#anjunadeep