Euphoria VN x IP Lab present ARTBAT

IP Club - 6 Floor - 41 Hai Ba Trung - Hanoi

May 10, 2019 9:00 pm - May 11, 2019 2:30 am IP Club - 6 Floor - 41 Hai Ba Trung - Hanoi

(Tiếng Việt bên dưới)

💘Euphoria is super proud to bring Artbat to Hanoi which is their first debut in Asia. The duo from Ukraine is a rising star with their tracks constantly standing in top 5 of numerous chart. They are an exciting name that you surely do not want to miss! If you are a fan of powerful and inventive sound of the highest quality, Artbat will take you to a 3-hour of unusual music journey 🙌🏻🙌🏻 this time and we are all very curious to see what they will offer on the table!

☄️The event will take place in IP Lab, an underground- inspired room inside IP club which formerly known as The Toilet, a familiar name to Hanoi nightlife. The team wants to bring you whole new experience with the highest quality sound system and creative design. Come and explore the new nightlife destination!
********************

💥Euphoria rất hân hạnh đưa Artbat đến Hà Nội, điểm dừng chân đầu tiên của họ tại Châu Á. Bộ đôi người Ukraine này đang là một ngôi sao đang lên trong làng nhạc điện tử với những track nhạc thường xuyên đứng trong top 5 của rất nhiều bảng xếp hạng. Đây là 1 cái tên cực kì thú vị mà chắc chắn bạn không muốn bỏ qua! Nếu bạn là fan của những giai điệu vừa mạnh mẽ vừa sáng tạo và mang chất lượng tốt nhất thì lần này Artbat sẽ đưa bạn đi trên hành trình âm nhạc kéo dài 3 giờ đồng hồ🙌🏻🙌🏻, chúng tôi đều rất tò mò xem họ sẽ mang đến điều gì trong event này!

☄️Sự kiện được diễn ra tại IP Lab, một căn phòng mang ý tưởng underground nằm trong IP Club, trước đây được biết đến với cái tên The Toilet, 1 cái tên không còn xa lạ gì với giới trẻ Hà Nội. IP team muốn mang đến cho bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới với chất lượng âm thanh tuyệt nhất và những thiết kế cực kỳ sáng tạo. Hãy đến và cùng khám phá địa điểm ăn chơi mới này nhé!

🎧 Timeline:
9:00 pm to 11 pm : Công [Euphoria.VN]
11 pm till late: ARTBAT

💥Ticket info: Only 250 slots
EB: 450k (limited)
GA: 550k
At door: TBA

▶ No camera flash.
▶ No smoking inside
▶ Please respect the vibe.

The management reserves the right to refuse entry at its own discretion.