𝗘𝘂𝗽𝗵𝗼𝗿𝗶𝗮.𝗩𝗡 𝗽𝗿𝗲𝘀𝗲𝗻𝘁𝘀 𝗘𝘅𝗼𝘀 (трип, 𝗙𝗶𝗴𝘂𝗿𝗲, 𝗣𝗹𝗮𝗻𝗲𝘁 𝗫) 𝗡𝗲𝘄 𝟮𝟬𝟮𝟬 𝗔𝗹𝗯𝘂𝗺

SHARK Club- 21 Trang Tien Street, Hanoi, Vietnam

July 30, 2020 9:00 pm - July 31, 2020 5:00 am SHARK Club- 21 Trang Tien Street, Hanoi, Vietnam
Để ‘’làm nóng’’ hơn nữa cho mùa hè năm nay, Euphoria trân trọng giới thiệu một cái tên đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và là ‘’gà cưng’’ của label трип Nina Kraviz, 𝑫𝑱 𝑬𝑿𝑶𝑺.  Đây sẽ là một event bạn không muốn bỏ lỡ, vì quả thật may mắn khi trong thời điểm hiện nay mà chúng ta vẫn có cơ hội được chào đón một DJ quốc tế mà tên tuổi của anh không còn xa lạ gì với làng nhạc house/techno thế giới. Sự kiện lần này cũng nhằm quảng bá cho album “Indigo” mới ra mắt năm 2020 của anh, hãy chờ đón một đêm bùng nổ với những giai điệu mới kết hợp với những chất liệu cũ nhưng đầy năng lượng nhé!
Euphoria tiếp tục kết hợp với Shark Club, một cái tên đã quá quen thuộc với các bạn yêu nhạc Hà Nội. Shark Club đã trở lại với diện mạo mới cùng với dàn loa D&B chất lượng cùng với hệ thống ánh sáng tân tiến. Hãy cùng chờ xem chúng tôi “biến hóa” Shark Club như thế nào nhé!
Lần trở lại sau một thời gian giao lưu học tập này,  Euphoria sẽ mang tới một số bất ngờ nho nhỏ, một số tên tuổi mới sẽ được bật mí nhằm mang lại một nguồn năng lượng mới cho Hà Nội, thông tin chi tiết hơn sẽ được bật mí sớm thôi!
Summer never ends here, see you all on the dancefloor music lovers <3
To make the atmosphere even hotter this summer, Euphoria welcomes a name that has nearly 20 years of DJ experience and one of Nina Kraviz’s label трип favourites, 𝑫𝑱 𝑬𝑿𝑶𝑺. This is an event you wouldn’t want to miss, because we are so lucky that during this special circumstances, we are still able to invite an international DJ whose name has been so familiar with the house/techno scene around the world. This event is also to promote his new album “Indigo” just released in 2020, expect a bomb night with new tune together with old and energetic material!
Euphoria collaborates with Shark Club again, a name that is no strange to Hanoi party goers. Shark Club has returned with new look and the quality D&B sound system and modern lighting. Wait and see how we make Shark Club different this time!
Coming back after a period of wandering around, Euphoria will bring some surprises for you, new names will be announced in order to bring new energy to Hanoi, more info coming soon!
Summer never ends here, see you all on the dancefloor music lovers <3
Ticket Type Price Cart
GA 200 000VND
Add to Cart