Japonism

Biển Đông Resort - Danang

October 3, 2020 3:00 pm - October 4, 2020 10:00 am Biển Đông Resort - Danang
Rediscovery of Japanese art and design, also known as Japonisme, appeared in late 19th century and had an almost incalculable effect on every aspect of Western art. Numerous prominent painters including Van Gogh Edward Degus and Claude Monet’s were stunned and influenced by the movement, adapting it in there work.
Flatness and brilliance of colour combined with a high degree of stylisation is what defined the Japonisme movement through the world.
In same way, Jouji Takada, a profound festival producer from Japan, would like to share his vision that connects brilliance of Japanese event culture to a distinctively styled sound of essences from the main music actors locally based in Vietnam, which is named “Japonism Party Project”
From the marvellous venue placed on the coast of Son Tra peninsula in Da Nang, Japonism will take place on the 29th of August. It will take you on journey filled with local handcrafted art installations, Vietnam based line up across two stages, the best sound system hailing all the way from Hanoi, and shall we even remind you of the magical sunsets and sunrises of DaNang.
Main “Japonisme” stage will be welcoming DJs, that have manifested their abilities to keep the dance floors busy, in or outside of Vietnam, with uninterrupted sets from the dusk till the dawn of the festival.
Slightly on the side, we would like to offer you an experience of a more intimate, second stage “Lakuen”, which means paradise in Japanese. It will showcase a newer generation of talent.
Roving through various genres, we will launch the first sound at the hour of 4:20, until the sun will start its rise.
Trào lưu tìm hiểu thêm về nghệ thuật và thiết kế của Nhật Bản, còn được gọi là Japonism, xuất hiện vào cuối thế kỷ 19 và đã gây tác động lớn lên mọi khía cạnh của nghệ thuật phương Tây. Vô số họa sĩ nổi bật bao gồm Van Gogh Edward Degus và Claude Monet đã phải choáng váng và chịu ảnh hưởng bởi phong trào này, và họ đã thay đổi theo yếu tố đó trong các tác phẩm của mình.
Sự cân bằng và những phối màu tươi sáng được cách điệu một cách tinh tế là những yếu tố định nghĩa nên trào lưu Japonism trên toàn thế giới.
Trên tinh thần ấy, Jouji Takada, một nhà sản xuất lễ hội hàng đến từ Nhật Bản, muốn chia sẻ tầm nhìn của mình qua một dự án kết nối những tinh hoa của văn hóa sự kiện Nhật Bản với những âm sắc đặc trưng của các nghệ sĩ âm nhạc đang hoạt động tại Việt Nam, dự án được đặt tên là:
“Japonism Party Project”
Tại địa điểm tuyệt vời nằm trên bờ biển bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng, Japonism sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 8. Nó sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật thủ công mang đậm bản sắc địa phương Việt Nam kết hợp với văn hoá và nghệ thuật Nhật Bản xuyên suốt 2 sân khấu lớn, cùng hệ thống âm thanh tốt nhất đến từ Hà Nội, và không thể không nhắc tới cảnh vật thiên nhiên núi rừng cùng khoảnh khắc mặt trời lặn và mặt trời mọc đầy ảo diệu của mảnh đất Đà Nẵng.
Sân khấu chính, Japonism stage sẽ được chào đón các DJ tài năng,những người đã thể hiện khả năng kiệt xuất để khiến cho các sân khấu luôn bận rộn, trong và ngoài Việt Nam, với một lịch trình xuyên suốt không bị gián đoạn từ hoàng hôn cho đến bình minh của lễ hội.
Ở bên cạnh sân khấu chính, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác, sân khấu thứ hai – Lakuen stage, có nghĩa là thiên đường trong tiếng Nhật. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu một thế hệ những nghệ sĩ tài năng vô cùng mới mẻ. Với âm nhạc của sự sáng tạo vô hạn, thuộc nhiều thể loại khác nhau, chúng tôi sẽ mang tới các bạn những trải nghiệm âm thanh đầu tiên vào lúc 4:20, cho đến khi mặt trời bắt đầu mọc ngày tiếp theo.
Line-Up:
– JAPONISME STAGE –
♬ – Hibiya Line
♬ – Ouissam
♬ – Nayla
♬ – ToK
♬ – A Boy Named Hiro
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
-LAKUEN Stage-
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
♬ – TBA
⋝EARLY BIRD – 250K (bán tới ngày 15/8)
⋝GIAI ĐOẠN 1 – 350K (từ 15/8 tới ngày diễn ra sự kiện)
⋝VÉ TẠI CỬA – 400K