Joker Club Presents John Askew/ VII – Support By Euphoria VN

Joker Club - 15V Dao Duy Tu

October 19, 2019 9:00 pm - October 20, 2019 2:00 am Joker Club - 15V Dao Duy Tu

The boss of VII Crew is here!

Cùng chào đón ông trùm của label VII tới thủ đô Hà Nội nào các bạn ơiii. John Askew vốn rất nổi tiếng với những set nhạc OTC của mình, đưa người nghe đi dập dìu từ những giai điệu deeptech đến những giai điệu trance xung căng đầy năng lượng, khiến cho một set nhạc dù dài nhưng không hề đơn điệu và nhàm chán. Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng điêu luyện và gu âm nhạc rất riêng, đảm bảo John Askew sẽ chiêu đãi khán giả nghe nhạc tại Hà Nội một set nhạc 3 tiếng với rất nhiều màu sắc.

Event lần này sẽ diễn ra tại Joker Club- nằm ngay tại phố Đào Duy Từ trung tâm phố cổ. Joker đã trùng tu thành một không gian mở và thoáng hơn, dàn loa “khủng” Funktion One cùng hệ thống đèn laser +LED được nâng cấp phù hợp với những giai điệu trance sôi động, menu đồ uống giá cả rất phải chăng, đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các fan của John Askew. Còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay một tấm vé cho mình nhỉiii?
Event name: Joker club presents John Askew (VII Crew)- Support by Euphoria
Date: 19th October 2019
Time: 9pm-late
Ticket info:
EB:550k
GA: 650k
At door: 750k

*****
The boss of VII Crew is here!
Let’s welcome the big boss of label VII to Hanoi! John Askew is well known for his OTC sets, which open up with deeptech melody and builds up to energetic trance; the set might be long but it will definitely not be boring and repetitive. With years of experience, good skills and interesting choice of music, John Askew will offer Hanoi a colourful 3-hour set.
The event will take place at Joker Club- located in Dao Duy Tu- the centre of the Old Quarter. Joker has renovated with more space, the awesome Funktion One system and lots of laser + LED lights, reasonable drinks menu, this will be the perfect venue for John Askew fans. What are you waiting for? Grab your tickets now!
Event name: Joker club presents John Askew (VII Crew)- Support by Euphoria
Date: 19th October 2019
Time: 9pm-late
Ticket info:
EB: 550k
GA: 650k
At door: 750k