Kumquat Tree Presents Jeremy Olander / Vivrant, Anjunadeep

No 1 Nguyen Khac Can St, Trang Tien, Hoan Kiem

November 16, 2018 9:00 pm - November 17, 2018 3:00 am No 1 Nguyen Khac Can St, Trang Tien, Hoan Kiem

Ẩn mình trong một con phố gần Nhà Hát Lớn Hà Nội…..hmm, có lẽ tôi sẽ dừng nói về chúng tôi ở đâu và trông ra làm sao. Dù sao thì chúng tôi cũng là một quán bar speak easy, hãy để chính các bạn tìm ra và cảm nhận Kumquat tree một cách thật nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kể cho các bạn nghe niềm đam mê bất tận của chúng tôi với âm nhạc.

Kumquat tree được mở ra với mong muốn đem những âm thanh, giai điệu đẹp đến với người nghe nhạc. Dùng âm nhạc để kết nối mọi người, đưa đến những trải nghiệm mới lạ và bất ngờ cho khán giả Hà Nội. Chúng tôi nỗ lực tìm kiếm và làm việc để đưa tới khán thính giả Hà Nội những nghệ sỹ quốc tế chất lượng với hi vọng đem lại cho các bạn những trải nghiệm của niềm vui, sự phất khích và cảm giác hạnh phúc. Chúng tôi hi vọng sẽ mang tới cho các bạn những câu truyện đẹp được kể bằng giai điệu âm nhạc qua tài năng của các nghệ sỹ.

Và lần này JEREMY OLANDER đã nhận lời dẫn dắt khán giả Hà Nội qua một trải nghiệm âm nhạc hết sức đặc biệt.

Kể từ khi bùng nổ vào những năm 2011 với tư cách là một DJ, producer, và chủ một label (Vivrant), Jeremy được mô tả như một vị cứu tinh của dòng nhạc melodic house pha trộn techno: Một phong cách nhạc đã từng một thời làm nên tên tuổi của 2 huyền thoại Sasha và John Digweed. Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng với các released trên label nổi tiếng như Vivrant, Anjunadeep, Bedrock, anh còn là một label boss xuất sắc với 9/15 EPs đứng đầu bảng xếp hạng Beatport.

Đây là sự kiện mà Kumquat Tree và Euphoria được độc quyền tại Việt Nam của Jeremy Olander.

Ticket-at-the-door price: 400 000 VND. Please purchase online ticket to save up to 50 000 VND.