TWH Resident Night : Dusan, Oso, Trung Hoang, Suplex D

April 24, 2021 9:00 pm - April 25, 2021 4:00 am
Resident Night là một chuỗi những sự kiện mà nội dung được mixing giữa những khách mời và các TWH resident djs nhằm tăng thêm tính phổ quát trong âm nhạc mà các cá nhân mang lại . Không dập khuôn , nhàm chán và luôn đổi mới – đó là những gì mà TWH theo đuổi .
– Trong lần này chúng tôi mời tới , Dusan, chàng dj trẻ người Serbia thuộc nhóm Atipik, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chơi nhạc tại nc ngoài và VN. Xuất hiện thường xuyên tại các buổi tiệc trên phạm vi toàn quốc, Với tư duy âm nhạc chiết trung , đa dạng và cặn kẽ trong lối chọn nhạc . Mỗi set nhạc của Dusan là một dải hoà âm hoà hợp của mọi thể loại âm nhạc mà anh yêu thích như Techno , House , UKG … đảm bảo cho mỗi lần xuất hiện là một sự đổi mới của Dusan trong mỗi chương trình.
– Cùng với đó , Oso , một cái tên mới , xuất thân là một nhiếp ảnh gia tại Paris , thu nạp vào người những giá trị tiêu biểu nhất của văn hoá clubs tại Châu Âu. Anh đã trở thành DJ ngay sau đó . Góp mặt trong những sự kiện nhạc Bass và mới đây là 2 chương trình Nhạc Gãy đình đám tại HN và SG , Oso chắc chắn sẽ là một làn gió mới cho thị trường âm nhạc tại VN .
– Cuối cùng là 2 mảnh ghép quan trọng : Suplex D và Trung Hoang những con người đã từng góp phần tạo nên Boiler Room Vn lần thứ 3 , đã và đang hoạt động sôi nổi trong đội ngũ Resident DJs của TWH sẽ cùng tham gia vào đêm 24.4 này để cùng tạo nên một 1 đêm hoàn hảo nhất có thể .
–––––––––––––––––––––––––––
🎉Event: TWH Resident Night : Dusan, Oso, Trung Hoang, Suplex D
🗓Date: 24/04/21
🕖 Time: 21:30 – til late
📍Location: 169 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🎟 Ticket : Free before 22:00 – 150 after incl 1 drink or 1 ⚽️
Line up
✵ Dusan
✵ Oso
✵ Trung Hoang
✵ Suplex D
Ticket Type Price Cart
Standard 150 000VND
Add to Cart